Về chúng tôi

Luật An Vũ được ra đời từ ý tưởng và mong muốn đưa văn hóa pháp lý đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là nhóm người nghèo, người có trình độ thấp, người yếu thế,… trong xã hội. Chúng tôi phấn đấu để trở thành đơn vị tiên phong, uy tín trong lĩnh vực tư vấn luật và hỗ trợ pháp lý; góp phần bảo vệ, phổ biến và nâng cao nhận thức pháp lý của cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. Do đó, với phương châm “GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN”, chúng tôi luôn nỗ lực không mệt mỏi để mang tới các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự tin cậy và an toàn pháp lý cho khách hàng.

Luật An Vũ tự hào về đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và các Cố vấn, Cộng sự đã có nhiều năm hành nghề, hoạt động trong các cơ quan nhà nước, các đơn vị pháp lý chuyên nghiệp, bộ phận pháp chế của doanh nghiệp . Bằng kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý để hỗ trợ khách hàng thiết lập các giao dịch an toàn, cảnh báo các rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong tương lai và xử lý các tình huống pháp lý bằng các giải pháp chuyên nghiệp, an toàn dành cho khách hàng, liên quan đến các lĩnh vực:

– Tham gia tố tụng: Với đội ngũ Luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Luật An Vũ có thể tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, hành chính, tranh chấp đất đai,… để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án.

– Đại diện ngoài tố tụng: Luật An Vũ cung cấp các dịch vụ thay mặt và đại diện cho khách hàng là cá nhân, tổ chức giải quyết các vấn đề pháp lý tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức và các cá nhân khác trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng. Nổi bật là các dịch vụ liên quan đến:

+ Doanh nghiệp và Đầu tư: bao gồm thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, các giấy phép con, giấy phép lao động,..

+ Đất đai: bao gồm đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đăng ký biến động quyền sử dụng đất, chuyển nhượng và sang tên quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, gia hạn quyền sử dụng đất, đăng ký giao dịch bảo đảm liên quan đến quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất,…

– Tư vấn pháp luật: trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Quản trị nội bộ, Đầu tư, Hình sự, Hành chính, Dân sự, Lao động, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng dân sự,…

– Dịch vụ thuế – kế toán: Luật An Vũ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các gói dịch vụ tư vấn thủ tục, kê khai, quyết toán thuế,… mang đến giải pháp tối ưu, kịp thời cho mọi vấn đề về kế toán của doanh nghiệp. Website http://luatanvu.com/ là chuyên trang hướng dẫn, quảng bá dịch vụ của Luật An Vũ. Với các thông tin pháp lý được đăng tải trên website, Luật An Vũ hy vọng giúp đỡ cộng đồng được tiếp cận, tìm hiểu về các kiến thức pháp luật cơ bản, qua đó nhằm tuyên truyền, nâng cao tư duy pháp lý của cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tôn trọng và tuân thủ pháp luật. Bên cạnh đó, Fanpage https://www.facebook.com/AnVu.0610 trên mạng xã hội Facebook là kênh thông tin mà quý khách hàng có thể thường xuyên theo dõi để cập nhật các kiến thức pháp lý gần gũi với đời sống, liên hệ và đặt các câu hỏi trực tuyến để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Luật An Vũ tin tưởng và cam kết sẽ trở thành người đồng hành tin cậy, đối tác uy tín của Quý Khách hàng.

Trân trọng!.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT AN VŨ

.
.
.
.